Xưởng may cặp balo học sinh thời trang cấp 1, 2, 3 – May Balo Thiên Phú

Tổng Hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng may cặp balo học sinh thời trang cấp 1, 2, 3 với chất lượng và giá thành khác nhau. Trong số những cơ sở uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, không thể không nhắc tới Xưởng May Balo Thiên Phú. Vậy tại sao cơ sở sản xuất balo học sinh này lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những ưu điểm nổi trội của Xưởng May Balo Thiên Phú so với các cơ sở khác trên địa bàn thành phố.

Tại sao nên chọn xưởng may cặp balo học sinh cấp 1, 2, 3?

Xưởng may cặp balo học sinh thời trang cấp 1, 2, 3 - May Balo Thiên Phú

Tại sao nên chọn xưởng may cặp balo học sinh cấp 1, 2, 3?

Với độ tuổi đang đi học thì một chiếc cặp balo là món đồ quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, một chiếc cặp balo học sinh được may theo yêu cầu sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của trẻ về cả vóc dáng lẫn thể hình. Quan trọng nhất là chúng còn đem lại những tư thế chuẩn, giúp hạn chế tình trạng lệch xương vai và xương sống của học sinh.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn một xưởng may cặp balo học sinh cấp 1, 2, 3 uy tín, bố mẹ có thể thỏa sức lựa chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu, sở thích của con em mình. Điều này sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn mỗi khi đeo cặp balo tới trường.

Lý do tại sao nên lựa chọn Xưởng May Balo Thiên Phú

Xưởng may cặp balo học sinh thời trang cấp 1, 2, 3 - May Balo Thiên Phú

Lý do tại sao nên lựa chọn Xưởng May Balo Thiên Phú

Trên thực tế, tất cả mọi người đều quan tâm tới ưu điểm của xưởng may trước khi quyết định có nên lựa chọn để đặt sản xuất hay không. Dưới đây là một số lợi ích bạn sẽ nhận được khi lựa chọn Xưởng May Balo Thiên Phú:

Giá thành may cặp balo học sinh hợp lý

Về cơ bản, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện tài chính để mua những chiếc cặp balo học sinh thời trang cấp 1, 2, 3 với giá lên tới 500.000 tới hàng triệu đồng. Do đó, một xưởng may cặp xách balo uy tín cho học sinh với giá thành phải chăng chỉ từ 100.000 đồng chắc chắn sẽ phù hợp với thu nhập của tất cả các bậc phụ huynh.

Bên cạnh đó, Thiên Phú còn nhận đặt may theo yêu cầu với số lượng lớn nên bố mẹ có thể thỏa sức lựa chọn mẫu mã cũng như kiểu dáng phù hợp với trẻ. Đặc biệt, với những đơn hàng số lượng lớn, Thiên Phú còn áp dụng mức ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Nhờ vậy, chi phí các bạn bỏ ra để may cặp balo học sinh cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Mẫu mã cặp balo học sinh đa dạng và phong phú

Xưởng may cặp balo học sinh thời trang cấp 1, 2, 3 - May Balo Thiên Phú

Mẫu mã cặp balo học sinh đa dạng và phong phú

Chắc chắn một điều là ai cũng sẽ thích cái đẹp nên khi lựa chọn cơ sở may balo, cặp xách thời trang cho học sinh cấp 1, 2, 3 thì bố mẹ có thể thoải mái tìm kiếm mẫu mã theo sở thích của con mình. Điều quan trọng là Thiên Phú nhận đặt may theo yêu cầu của khách hàng nên bố mẹ không bị bó buộc bởi việc phải lựa chọn theo đúng mẫu mã nào.

Thay vào đó, bố mẹ và các em có thể chọn những mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với thời đại mà không sợ bị đụng hàng. Hơn nữa, việc đặt may cặp balo học sinh cấp 1, 2, 3 tại Thiên Phú còn giúp bố mẹ có thể thay đổi balo cho con mình mỗi năm. Đây là điều mà trẻ nào cũng thích mỗi khi năm học mới tới gần.

Hy vọng bài viết của chúng tôi trên đây đã giúp các bạn có cái nhìn rõ nét nhất về Xưởng May Balo Thiên Phú. Nếu các bạn có nhu cầu đặt may cặp balo học sinh thời trang cấp 1, 2, 3, hãy liên hệ ngay với Xưởng May Thiên Phú theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 23/36/97 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Email: maybalothienphu@gmail.com , truongngocxnk@gmail.com
  • Điện thoại: 0909588829 – 0903092202
  • website: https://maybalogiare.com/
  • Facebook : https://www.facebook.com/balothienphu
  • MAP : https://g.page/Balotuixachthienphu?share
Bài viết liên quan