Tủ cơm công nghiệp là gì? Những ưu điểm tủ cơm công nghiệp

Tổng Hợp

Không gian nhà bếp của nhà hàng sẽ không thể nào thiếu được những thiết bị thiết yếu như: Bếp từ công nghiệp, bếp hầm công nghiệp, tủ giữ nóng thức ăn, tủ sấy bát đĩa công nghiệp,… Tuy nhiên, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn sản phẩm tủ cơm công nghiệp. Hãy cùng nhau tìm hiểu thiết bị này thông qua nội dung dưới đây.

Tủ cơm công nghiệp là gì?

Tủ cơm công nghiệp được làm từ thép không gỉ bền và có thể chịu nhiệt, dầu mỡ, bụi bẩn, độ ẩm và một số vấn đề phổ biến khác có thể ảnh hưởng đến hầu hết các thiết bị nhà bếp.

Tủ cơm công nghiệp là gì? Những ưu điểm tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp

Dòng sản phẩm này cũng được tìm thấy với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tủ nấu cơm công nghiệp không chỉ được thiết kế để mang lại sự tiện lợi mà chúng còn có thể mang đến những điều tốt nhất cho không gian căn bếp của nhà hàng như: sự tiện lợi và tăng giá trị thẩm mỹ.

Kỹ thuật nấu cơm của tủ cơm công nghiệp

Thiết bị nấu cơm công nghiệp này, thường sẽ có hai kỹ thuật nấu cơm khác nhau là: nấu bằng hơi nước và nấu trong túi.

Tủ cơm thông thường có cơ chế hoạt động cơ bản giống hệt nhau, nấu cơm bằng hơi nước, giữ nguyên hạt gạo và chất dinh dưỡng trong gạo không bị biến chất. Đun sôi trong túi là cách thích hợp hơn, nhưng nó cũng kém mạnh mẽ hơn, vì hạt gạo thu được không được nấu chín hoàn toàn.

Tủ cơm công nghiệp là gì? Những ưu điểm tủ cơm công nghiệp

Kỹ thuật nấu cơm độc đáo

Tủ cơm công nghiệp nấu bằng hơi nước rất hiệu quả, tuy nhiên, chúng cũng đắt hơn các loại nồi khác. Mặt khác, tủ nấu cơm công nghiệp có nhiều đặc điểm nổi trội để chúng trở nên phổ biến và ít tốn kém hơn rất nhiều.

Sản phẩm này không yêu cầu một thiết bị chứa nước. Thay vào đó, có một bộ phận làm nóng điện giúp làm nóng bên trong tủ một cách nhanh chóng và chín cơm hiệu quả.

Những ưu điểm nổi trội của tủ cơm công nghiệp

Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp rất rất nhiều. Chẳng hạn như:

Tủ cơm công nghiệp là gì? Những ưu điểm tủ cơm công nghiệp

Những ưu điểm nổi bật của tủ cơm công nghiệp

 • Chúng mang lại độ an toàn và hiệu quả cao.

 • Dễ rửa và có thể dễ dàng tháo rời và cất giữ.

 • Giúp di chuyển dễ dàng hơn.

 • Đối với những người thường xuyên làm việc với không gian rộng, hạn chế về không gian lưu trữ thì các thiết bị nhà bếp là một lựa chọn tuyệt vời.

 • Các tủ cũng có thể cung cấp thêm không gian và nơi lưu trữ thức ăn thừa và các loại thực phẩm khác có thể chiếm một căn bếp nhỏ.

 • Các chi phí liên quan đến thiết bị nhà bếp công nghiệp ít tốn kém hơn rất nhiều so với các thiết bị tương đương của chúng. Có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm hàng trăm hoặc có thể hàng triệu cho một bữa ăn.

 • Chúng cũng có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe. Vì các thiết bị nấu ăn này được nhà hàng yêu cầu bảo trì, vệ sinh đảm bảo hoạt động kinh doanh lâu dài.

 • Giá mua của thiết bị thường thấp hơn thiết bị khác, điều này làm cho chúng rẻ hơn và do đó là một khoản đầu tư lớn.

Nội dung trên đã đưa ra những ưu điểm nổi trội của sản phẩm tủ cơm công nghiệp. Hẳn rằng, sự tiện lợi của chúng sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong hoạt động kinh doanh của mình.

Như vậy, nội dung bài viết trên đã trình bày chi tiết về sản phẩm tủ cơm công nghiệp. Hy vọng rằng, với những nội dung chia sẻ đã góp phần nào đó hỗ trợ các bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Trong trường hợp, các bạn muốn biết thêm về những thông tin về những sản phẩm thiết bị nhà bếp của nhà hàng như: Bếp từ công nghiệp, bếp hầm công nghiệp, tủ giữ nóng thức ăn, tủ sấy bát đĩa công nghiệp,… Thì cho thể truy cập vào địa chỉ website: http://bepcongnghiephimalaya.vn/.

Một khi truy cập vào đây, các bạn có thể đặt câu hỏi hay tham khảo những bài viết được chia sẻ từ các chuyên gia. Chắc chắn, sau khi đọc bài viết trên đây, các bạn sẽ tháo gỡ được những băn khoăn của mình và biết mình lên lựa chọn sản phẩm tủ cơm nào cho phù hợp với mình rồi đúng không ạ.

Hãy mạnh dạn chia sẻ và đặt ra những câu hỏi mà bạn đang vướng mắc để Himalaya hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Inox Himalaya

 • Địa chỉ:
  • VPĐD: Số 21, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
  • NMSX: Số 23, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
 • Website: bepcongnghiephimalaya.vn
 • Hotline: 0978 108 508
 • Số máy bàn: 0246 296 1144
 • Email: cskh.himalaya@gmail.com
Bài viết liên quan