Thi bằng lái xe máy A1, A2 uy tín tại Hoclaixe12h.com

Tổng Hợp

Để có thể đáp ứng nhu cầu điều khiển phương tiện ngày càng nhiều của người dân, nhiều trung tâm đào tạo bằng lái xe máy A1, A2 đã được ra đời. Và những địa chỉ uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm từ nhiều người.

Có lẽ đối với nhiều người, việc tìm được một địa chỉ học và thi bằng lái xe A1, A2 uy tín nhưng có mức giá phù hợp là rất cần thiết. Vậy thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một nơi đáp ứng được những điều kiện này đó chính là Học lái xe 12h.

Khóa học bằng lái xe máy A1, A2 tại Học lái xe 12h

Thi bằng lái xe máy A1, A2 uy tín tại Hoclaixe12h.com

Khóa học và thi bằng lái xe máy A1 được tổ chức rất thường xuyên tại Học lái xe 12h. Với khóa học này, các học viên có thể lấy được bằng lái xe trong thời gian ngắn, cùng với đó là tỷ lệ đậu luôn ở mức cao.

Sở hữu giấy phép lái xe hạng A1, người lái xe có thể điều khiển các phương tiện xe gắn máy với dung tích xy lanh từ 50cm3 cho đến 175cm3.

Nếu bạn lựa chọn thi bằng lái A2thì sau khi được cấp bằng bạn có thể thoải mái điều khiển những chiếc xe mô tô có dung tích xy lanh từ 175cm3 trở lên. Và cả hai loại bằng lái này đều không có thời hạn sử dụng.

Thi bằng lái xe máy A1, A2 uy tín tại Hoclaixe12h.com

Khóa học bằng lái xe máy A1 có chi phí trọn gói là 750.000 đồng, còn đối với bằng lái A2 là 1.500.000 đồng khi bạn đăng ký tại Học lái xe 12h. Nếu bạn đã tìm hiểu về học phí ở nhiều nơi khác thì có thể thấy rằng đây là mức giá rất hợp lý.

Lộ trình học bằng lái xe máy A1, A2 tại Học lái xe 12h

Thi bằng lái xe máy A1, A2 uy tín tại Hoclaixe12h.com

Sau khi đăng ký tham gia vào các khóa học bằng lái xe A1, A2 tại Học lái xe 12h, các học viên sẽ cần phải trải qua quá trình học từ những lý thuyết căn bản nhất. Lúc này thì những giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ trực tiếp đào tạo cho các bạn.

Nội dung phần học này được bám sát theo các câu hỏi trong bộ đề thi lý thuyết do chính Bộ Giao thông Vận tải ban hành. Ngoài kiến thức căn bản, bạn còn được hướng dẫn những mẹo hữu ích khi làm bài thi lý thuyết, giúp vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng.

Với phần thực hành, bạn sẽ được thực hành qua các nội dung bài thi sau:

  • Bài thi đi qua vòng số 8

  • Bài thi đi trên đường thẳng

  • Đi qua đoạn đường quanh co

  • Cuối cùng là bài thi đi trên đường gồ ghề

Thi bằng lái xe máy A1, A2 uy tín tại Học lái xe 12h

Thi bằng lái xe máy A1, A2 uy tín tại Hoclaixe12h.com

Trung tâm Học lái xe 12h chuyên về đào tạo thi bằng lái xe máy A1, bằng lái xe mô tô A2 và dịch vụ nâng dấu bằng lái xe rất uy tín. Khi đăng ký học bằng lái xe hạng A1, A2 tại trung tâm thì học viên sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  • Toàn bộ học viên sẽ được cấp tài liệu, các phần mềm học lý thuyết hoàn toàn miễn phí.

  • Chương trình đào tạo bám sát và theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải.

  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng hướng dẫn cho học viên những kiến thức và những mẹo bổ ích nhất

  • Trung tâm cũng có sẵn sân tập để học viên dễ dàng luyện tập phần thực hành.

  • Học phí trọn gói cho cả khóa học và thi sát hạch rất rẻ, cam kết không có bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh trong quá trình học.

  • Có thể được sắp xếp lịch học linh hoạt, phù hợp với bản thân từng học viên.

Trên đây là những thông tin về Học lái xe 12h địa chỉ thi bằng lái xe máy A1, A2 uy tín. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12H qua thông tin liên hệ dưới đây.

Trung tâm Học Lái Xe 12h

Bài viết liên quan