NIỀNG RĂNG CÓ ĐẮT KHÔNG? Ở ĐÂU NIỀNG RĂNG CHẤT LƯỢNG?

Tổng Hợp

Bạn đang rất quan tâm niềng răng mất bao nhiêu tiền, niềng răng có đắt không? Ở đâu niềng răng đẹp, nhanh chóng giúp răng di chuyển chính xác. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này để có câu trả lời chính xác nhất.

NIỀNG RĂNG CÓ ĐẮT KHÔNG? Ở ĐÂU NIỀNG RĂNG CHẤT LƯỢNG?

1. ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG

Niềng răng thẩm mỹ khắc phục mọi khuyết điểm của hàm răng:

  • Răng khắp khểnh, chen chúc.
  • Răng thưa, hở kẽ.
  • Hàm lệch nhân trung.
  • Răng hô, hàm trên đưa ra trước so với hàm dưới.
  • Răng móm, dẫn đến khớp trên ngược.
  • Răng nghiêng do mất răng hoặc thiếu răng.
  • Khớp cắn hở, không chạm nhau.
  • Khớp cắn sâu, răng hàm trên phủ răng hàm dưới quá mức.
  • Khớp cắn chéo, răng dưới phủ ngoài răng trên, ngược sinh lý thông thường.

NIỀNG RĂNG CÓ ĐẮT KHÔNG? Ở ĐÂU NIỀNG RĂNG CHẤT LƯỢNG?

Những khuyết điểm trên khung răng khiến bạn mất tự tin, nhất là tình trạng răng mọc lệch lạc khó vệ sinh tạo điều kiện vi khuẩn phát triển gây nên nhiều bệnh lý răng miệng. Niềng răng chính là giải pháp khắc phục triệt để giúp răng đều đẹp, phát triển khỏe mạnh.

2. NIỀNG RĂNG MẤT BAO LÂU

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha, kéo dịch chuyển răng về đúng vị trí, giúp khớp cắn đạt đúng tỷ lệ chuẩn bằng các khí cụ chuyên dụng. Niềng răng mất bao lâu – Thời gian niềng răng thông thường từ 1,5 – 2 năm, thời gian có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn tùy thuộc độ lệch và độ phức tạp của răng. Độ tuổi niềng răng, phương thức niềng răng và kỹ thuật niềng răng của bác sĩ cũng quyết định nên thười gian niềng răng dài hay ngắn.

Để có kết quả niềng răng đẹp, nhanh đạt kết quả như mong muốn bạn cần tìm hiểu và chọn địa chỉ niềng răng uy tín, kỹ thuật bác sĩ điều trị phải giỏi chuyên sâu về niềng răng. Trong quá trinh niềng răng nên thăm khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ, điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp tránh ăn những thức ăn cứng, dai, dẻo… ảnh hưởng đến khớp cắn. Chơi các môn thể thao nguy hiểm nên đeo đồ bảo hộ mặt để tránh gây tổn thương mặt hàm kéo dài thời gian niềng răng.

3. ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG CHẤT LƯỢNG Ở TP HCM

Bạn đang tìm một địa chỉ niềng răng chất lượng và uy tín ở TP HCM, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn (SG) là địa chỉ chuyên sâu về niềng răng đảm bảo bạn giúp bạn niềng răng thành công. Dựa trên đánh giá phim chụp X-quang, bác sĩ đưa ra kế hoạch điều trị thích hợp, khắc phục các khuyết điểm trên khung răng như: Răng mọc lệch lạc, hô, móm, hở khớp cắn… Khách hàng được tư vấn và thiết kế khung niềng phù hợp từng tình trạng răng của mỗi người. Được điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thao tác chính xác, giúp quá trình niềng răng diễn ra nhẹ nhàng, chuyên nghiệp. Các bác sĩ sẽ theo sát quá trình dịch chuyển của răng và có hướng điều chỉnh khung niềng thích hợp ở từng giai đoạn điều trị. Đồng thời, luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình nhắc hẹn, hỗ trợ chăm sóc với tiêu chí phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm.

NIỀNG RĂNG CÓ ĐẮT KHÔNG? Ở ĐÂU NIỀNG RĂNG CHẤT LƯỢNG?

Hệ thống trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, công nghệ điều trị tiên tiến, quy trình thực hiện bài bản trong không gian điều trị sang trọng – hiện đại. Phòng khám được vô trùng , các dụng cụ nha khoa, khí cụ chình nha cũng được vô trùng đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình khám và điều trị tại đây.

NIỀNG RĂNG CÓ ĐẮT KHÔNG? Ở ĐÂU NIỀNG RĂNG CHẤT LƯỢNG?

Đa dạng các phương pháp niềng răng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, tất cả các phương pháp đều được sử dụng các khí cụ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao.

NIỀNG RĂNG CÓ ĐẮT KHÔNG? Ở ĐÂU NIỀNG RĂNG CHẤT LƯỢNG? NIỀNG RĂNG CÓ ĐẮT KHÔNG? Ở ĐÂU NIỀNG RĂNG CHẤT LƯỢNG?

Trên các hội nhóm facebook, thậm chí các kênh youtube đều có rất nhiều khách niềng răng tại Nha Khoa Trồng Răng SG phản hồi tích cực sau khi niềng răng tại đây.

4. NIỀNG RĂNG CÓ ĐẮT KHÔNG? CẬP NHẬT GIÁ NIỀNG RĂNG Ở TP HCM

Niềng răng có đắt không? Thông thường chi phí niềng răng có mức giao động từ 40 – 180 triệu đồng, mức giá tùy thuộc vào loại mắc cài, độ phức tạp của khung răng, chi phí các khí cụ chỉnh nha hỗ trợ khác… Các bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng 2021.

NIỀNG RĂNG CÓ ĐẮT KHÔNG? Ở ĐÂU NIỀNG RĂNG CHẤT LƯỢNG?

(Lưu ý: Chương trình ƯU ĐÃI 30% khồng đồng thời áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác)

Ngoài ra, bạn có thể chọn phương thức niềng răng trả góp tại đây. Lúc này, niềng răng không lo về chi phí với gói NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 0% được hỗ trợ từ 25 ngân hàng uy tín, bạncó thể chọn lựa ngân hàng thích hợp để đăng ký thanh toán qua thẻ tín dụng mà không cần tiền trong thẻ. Với hình thức thanh toán qua thẻ, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30 – 40% chi phí trồng răng. Số tiền còn lại cuối mỗi kỳ khách hàng trả lại tiền cho ngân hàng mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Niềng răng chưa bao giờ nhanh, nhẹ chi phí đến vậy! Còn chờ gì, niềng răng ngay.

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

Bài viết liên quan