Những cầu thủ nào của Man City cần giữ lại và bán đi?

Tổng Hợp

Manchester City cần phải tái thiết lại đội hình trong kì chuyển nhượng mùa hè 2020. Vậy có những cầu thủ nào của Man City cần giữ lại và bán đi?

Trên lý thuyết, Man City vẫn có cơ hội đoạt cú ăn ba dù rằng Liverpool gần như chắc chắn giành chức vô địch Premier League.

Champions League sẽ là mục tiêu quan trọng nhất của đoàn quân Pep Guardiola. Nhưng bên cạnh đó, họ còn có 2 mặt trận khác là trận chung kết Carabao Cup và vòng 5 FA Cup gặp đội bóng hạng dưới vào đầu tháng 3.

Những cầu thủ nào của Man City cần giữ lại và bán đi?

Dù có ra sao đi nữa, việc Man xanh không thể giành chức vô địch Premier League 3 mùa liên tiếp vẫn mang lại cảm giác tiếc nuối cho NHM.

Những cầu thủ nào của Man City cần giữ lại và bán đi?

Ở kì chuyển nhượng tháng Giêng này, Man City không mang về bản hợp đồng đáng chú ý nào. Dường như công cuộc làm mới đội hình chỉ xuất hiện trong kì chuyển nhượng mùa Hè. Trung vệ là vị trí chắc chắn cần phải bổ sung, bên cạnh đó họ còn muốn bổ sung thêm tiền đạo hoặc người thay thế cho Benjamin Mendy ở vị trí hậu vệ cánh trái.

Với chiều ngược lại, Angelino muốn ở lại RB Leipzig theo dạng được bán đứt. Còn Leroy Sane vẫn là mục tiêu theo đuổi lâu dài của Bayern Munich.

Những cầu thủ nào của Man City cần giữ lại và bán đi?

David Silva sẽ không còn nằm trong kế hoạch của Man xanh khi hợp đồng của anh với Citizens hết hạn vào cuối mùa. Thủ thành Claudio Bravo cũng hết hợp đồng vào cuối mùa, và thủ thành dự bị Scott Carson nhiều khả năng sẽ trở lại đội bóng chủ quản Derby County.

Fernandinho, Sergio Aguero và Leroy Sane đều có thời hạn hợp đồng đến năm 2021. Tức là khi để những ngôi sao này ra đi vào mùa hè 2020, Citizens sẽ nhận được khoản phí khi bán những cầu thủ này. Nhưng gần như kịch bản này chỉ hiện thực với Sane khi Bayern không giấu tham vọng mang anh trở lại với sân chơi Bundesliga.

Bài viết liên quan