Cách nạp tiền, mua MoonATA dễ thực hiện và uy tín nhất!

Tổng Hợp

Nạp tiền, mua MoonATA là công việc quan trọng đầu tiên khi mới bắt đầu giao dịch và kiếm tiền trên sàn này. Pocinex là tên gọi trước đó của sàn MoonATA.net hiện tại. Bạn vẫn có thể sử dụng biệt danh Pocinex để nạp tiền MoonATA nhé. Ở bài biết sau, mình sẽ chia sẻ cách mua MoonATA rất dễ thực hiện với một sàn rất uy tín – Muaban247.io.

Bạn cần chuẩn bị trước một tài khoản ngân hàng có chuyển khoản online hoặc ví Momo/Zalo Pay (Dùng chức năng chuyển tiền đến ngân hàng) để có thể thanh toán. Các hướng dẫn mua MoonATA sau có kèm ảnh mình họa để bạn có thể làm được ngay từ lần đầu tiên nhé!

Cách nạp tiền, mua MoonATA dễ thực hiện và uy tín nhất!

Hướng dẫn nạp tiền, mua MoonATA trên sàn Muaban247.io

Bước 1: Tạo đơn hàng mua MoonATA không cần đăng nhập.

Cách nạp tiền, mua MoonATA dễ thực hiện và uy tín nhất!

Mua MoonATA trên Muaban247.io

Bạn truy cập trực tiếp sàn giao dịch https://muaban247.io, sau đó bạn chọn mua MoonATA. Hoặc bạn vào trực tiếp link: https://muaban247.io/mua/moonata và điền đầy đủ chính xác thông tin: Số lượng cần mua MoonATA; Nhập Email để nhận hoá đơn; Nhập chính xác Biệt danh MoonATA để nhận USDT, không nhập địa chỉ ví.

Sau đó nhấn  Mua ngay  để mua MoonATA.

Bước 2: Kiểm tra và thanh toán dễ dàng.

Cách nạp tiền, mua MoonATA dễ thực hiện và uy tín nhất!

Chi tiết đơn hàng mua MoonATA

Bạn cần kiểm tra chi tiết đơn hàng vừa tạo thật chính xác. Nếu sai, bạn có thể tạo lại hoặc liên hệ Support sớm nhất để được hỗ trợ.

Sau đó, ở mục hướng dẫn chuyển khoản ngân hàng, bạn chuyển tiền đúng theo thông báo nhé. Như ảnh minh họa cách chuyển khoản ngân hàng đúng quy định bên dưới:

Cách nạp tiền, mua MoonATA dễ thực hiện và uy tín nhất!

Điền thông tin khi chuyển khoản ngân hàng

Bạn kiểm tra chi tiết thông tin chuyển khoản trong chi tiết đơn hàng để chuyển khoản chính xác: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản, Số tiền và Nội dung chuyển khoản.

Bước 3: Kiểm tra và nhận USDT vào ví MoonATA.

Sau khi chuyển khoản thành công, bạn đợi sau khoảng vài phút là nhận được USDT MoonATA trong tài khoản.

Cách nạp tiền, mua MoonATA dễ thực hiện và uy tín nhất!

Kiểm tra lịch sử đã nhận được 1000 MoonATA vào ví

Lời kết

Vậy là mình đã chia sẻ bạn Cách nạp tiền, mua MoonATA dễ thực hiện và uy tín nhất rồi nhé! Trong quá trình thao tác nếu không rõ bạn có thể hỏi Support tại sàn Muaban247.io bất kỳ lúc nào. Sàn cho phép giao dịch và live chat liên tục 24/7 kể cả lễ và chủ nhật.

Nếu bạn không chọn MoonATA hay cần tham khảo thêm nhiều sàn khác để kiếm tiền, bạn có thể có thêm nhiều chọn lựa khác như: Mua Didi, Vista, Central; Bán Didi, Vista, MoonATA; Rút tiền USDT sang VNĐ,… Hy vọng như tinh thần bài viết, bạn sẽ có thể nạp tiền, mua MoonATA thành công ngay từ lần đầu tiên! Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài chia sẻ.

Bài viết liên quan