Máy hút chân không công nghiệp là gì? Các loại máy hút chân không công nghiệp hiện nay

Tổng Hợp

Các công ty thực phẩm cần có phương pháp bảo quản thực phẩm được lâu nhưng vẫn giữ được độ tươi, hương vị, chất dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy, máy hút bụi công nghiệp là loại thiết bị  được các công ty rất ưa chuộng. Vậy máy hút chân không công nghiệp có công dụng gì? Có mấy loại máy hút chân không công nghiệp hiện nay? Để giải đáp những thắc mắc này mày hãy tham khảo bài viết sau:

1. Máy hút chân không công nghiệp là gì?

máy hút chân không công nghiệp là gì

Máy hút chân không công nghiệp là gì?

Máy hút chân không có thể hút hết không khí và hơi ẩm ở trong túi đựng thực phẩm và đóng kín túi sau khi đã hút toàn bộ không khí và ẩm. Máy hút bụi công nghiệp có công suất mạnh mẽ, hút  được nhiều túi  lớn cùng lúc cho hiệu quả hút ẩm, hút không khí tối ưu. Do đó giúp tiết kiệm thời gian, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, vi sinh vật và côn trùng có hại. Nhờ đó, thời gian bảo quản thực phẩm được lâu hơn ,và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

2. Máy hút chân không công nghiệp có mấy loại?

Các loại máy hút chân không công nghiệp có nhiều loại được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng của từng công việc. Tùy theo nhu cầu  sử dụng, cường độ và tần suất sử dụng mà người dùng  lựa chọn loại máy hút bụi phù hợp nhất. Hiện nay, có ba loại máy hút máy hút chân không công nghiệp trên thị trường. Các loại máy thường  được  chia theo kích thước hoặc kích thước như sau:

– Máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ

Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ rất thích hợp cho các hộ kinh doanh nhỏ hoặc hộ gia đình đông người. Công suất  hoạt động của máy chỉ 0,75kW nên không thể hút nhiều sản phẩm cùng lúc. Người dùng chỉ cần nguồn điện 1 pha là  có thể chạy máy  nhanh chóng và hiệu quả.

– Máy hút chân không bán công nghiệp 1 buồng

Máy hút chân không bán công nghiệp 1 buồng hiện đang là loại máy được sử dụng phổ biến trong các nhà máy công nghiệp, nhà máy chế biến. Sở dĩ mô hình này được sử dụng rộng rãi là do nó có kích thước phù hợp với nhu cầu của hầu hết các cơ sở. Hơn nữa, giá cả của chiếc máy hút chân không này cũng phải chăng và có thể đầu tư cho chủ xưởng chế biến.

– Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

Máy hút máy hút chân không công nghiệp loại hai buồng là loại máy có thiết kế  lớn. Loại máy hút chân không công nghiệp này cần sử dụng nguồn điện ba pha chuyên dụng để vận hành máy thường được dùng cho các công ty, xí nghiệp có nhu cầu sử dụng để bảo quản số lượng lớn sản phẩm đóng gói. Loại máy này có thể hoạt động liên tục với công suất lớn gấp  vài lần  So với  máy một buồng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian hút bụi ngay cả khi bạn có nhiều đồ cần đóng gói.

3. Ứng dụng của máy hút chân không công nghiệp?

Máy hút chân không công nghiệp được sử dụng rộng rãi. Các ứng  dụng của máy đóng gói hút chân không công nghiệp rất phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau như y tế, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô và in ấn. Điều này là do Loại máy này có nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Máy hút chân không công nghiệp làm chậm quá trình oxy hóa, bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn, giữ cho thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng và có màu tươi lâu hơn.
  • Giá trị kinh tế cao, bảo trì gọn nhẹ và dễ dàng. 
  • Máy  đóng gói hút chân không công nghiệp tốc độ cao giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình sản xuất, tiết kiệm chi phí, bảo hành sản phẩm và nâng cao uy tín của công ty.
  • Ngoài ra, phương pháp này còn giúp giảm diện tích bảo quản sản phẩm, giúp vận chuyển và sử dụng dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin về máy hút chân không công nghiệp mà bạn cần phải biết. Nếu bạn đang có nhu cầu mua loại máy hút chân không công nghiệp thì hãy liên hệ với https://sgeviet.vn/  để được tư vấn 

Bài viết liên quan