Địa chỉ thi công nội thất chung cư trọn gói, giá ưu đãi

Tổng Hợp

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất chung cư sẽ mang đến cho bạn một không gian hoàn hảo nhất. Do đó mà hiện nay nhu cầu tìm các đơn vị thi công nội thất căn hộ chung cư ngày một lớn. Vậy nên chọn địa chỉ thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói nào đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cùng mức chi phí hợp lý nhất?

Decordi – Địa chỉ thi công nội thất căn hộ chung cư uy tín

Hiện nay, việc thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư đã được nhiều quan tâm và coi trọng hơn. Lý do là bởi những đơn vị chuyên nghiệp sẽ cho ra các phương án thiết kế, thi công nội thất không chỉ chất lượng mà còn hợp xu hướng, hợp phong cách và đáp ứng đúng sở thích của gia chủ.

Địa chỉ thi công nội thất chung cư trọn gói, giá ưu đãi

Decordi cung cấp dịch vụ thi công nội thất căn hộ chung cư uy tín

Trong nhiều địa chỉ hiện nay thì Decordi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói. Đến với Decordi khách hàng sẽ được sở hữu những không gian nội thất hoàn hảo nhất với chất lượng bền lâu và đặc biệt là đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thi công nội thất chung cư tại Decordi?

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư nhưng Decordi vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng. Lựa chọn dịch vụ thi công nội thất căn hộ chung cư tại Decordi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Decordi với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn tận tâm lắng nghe yêu cầu, mong muốn của khách hàng để tạo ra những không gian nội thất hoàn hảo nhất và đúng với yêu cầu của khách hàng đề ra.

 • Công ty cam kết thi công nội thất căn hộ chung cư giống 99% bản vẽ thiết kế.

 • Đối với các sản phẩm nội thất bằng gỗ Decordi cam kết chất lượng gỗ chuẩn chất lượng 100% theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 • Decordi sẽ lên những phương án thi công nội thất căn hộ chung cư hợp với mức ngân sách mà khách hàng có. Ngoài ra công ty còn cam kết không phát sinh chi phí không đáng có.

 • Hiện nay, Decordi có xưởng sản xuất nội thất quy mô lớn tới 1500m2 với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại giúp mang đến những sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất, chất lượng tốt nhất.

 • Quy trình thi công nội thất căn hộ chung cư đảm bảo đúng chuẩn kỹ thuật, chuyên nghiệp, cam kết đúng tiến độ.

 • Chính sách bảo hành 2 năm giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng các sản phẩm nội thất tại Decordi.

Địa chỉ thi công nội thất chung cư trọn gói, giá ưu đãi

Cam kết chất lượng các sản phẩm nội thất

Có thể thấy, Decordi luôn không ngừng thay đổi, nâng cấp chất lượng dịch vụ để khách hàng có thể yên tâm hơn. Do đó, sử dụng dịch vụ thi công nội thất căn hộ chung cư tại Decordi khách hàng sẽ được sở hữu một tổ ấm hoàn hảo nhất với những sản phẩm nội thất hiện đại, hợp xu hướng.

Các hạng mục thi công nội thất chung cư tại Decordi

Hiện nay Decordi nhận thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói. Cụ thể các hạng mục thi công nội thất Decordi như sau:

 • Thi công điện nước.

 • Thi công phần thô.

 • Thi công nội thất gỗ.

 • Thi công trần thạch cao.

 • Lắp đặt và hoàn thiện nội thất.

Địa chỉ thi công nội thất chung cư trọn gói, giá ưu đãi

Giá dịch vụ thi công nội thất căn hộ chung cư tốt nhất thị trường

Tất cả các hạng mục thi công Decordi đều cam kết đúng chuẩn quy trình kỹ thuật từ đó đảm bảo chất lượng công trình. Ngoài ra Decordi cũng cam kết an toàn chất lượng giúp khách hàng yên tâm sử dụng. Ngoài chất lượng, Decordi cũng cam kết nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu để giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất chung cư tại Decordi.

Bài viết liên quan