Những địa chỉ chơi cờ vua trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Giải Trí

Chơi cờ vua trực tuyến là một trong những cách chơi cờ vua đã rất phổ biến thời gian qua. Việc có quá nhiều trang web xuất hiện khiến người chơi quá tải trước các lựa chọn của mình. Vậy địa chỉ chơi cờ vua online nào phổ biến nhất hiện nay? Hãy cùng bài viết sau đây của kubet tìm hiểu nhé!

Chơi cờ vua trực tuyến là gì?

Những địa chỉ chơi cờ vua trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Chơi cờ vua trực tuyến là việc anh em chơi cờ vua casino online với những đối thủ thật hoặc chơi với những đối thủ ảo (là máy).

Điều này thực sự đã mở ra một cơ hội mới cho những ai yêu thích chơi cờ vua. Nếu bạn cũng là một tín đồ của trò chơi đấu trí này thì những trang web online chính là cơ hội để bạn có thể giao lưu cờ vua với những người từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Tại các trang chơi cờ vua trực tuyến anh em có thể thể hiện khả năng của mình. Nâng cao kỹ năng chơi và đồng thời học hỏi được lối chơi của các tuyển thủ khác. Biết đâu bạn sẽ có thể gặp được những thần tượng của mình đúng không nào!

Những địa chỉ chơi cờ vua trực tuyến thú vị và phổ biến hiện nay

Chơi cờ vua trực tuyến là một trong những phương pháp chơi cờ vua thú vị. Tuy nhiên, khi chơi ở những địa chỉ chơi được nhiều người biết đến anh em sẽ có cơ hội giao lưu nhiều hơn. Đồng thời cũng sẽ có các chức năng khác như luyện tập, giải câu đố, luyện tầm nhìn,… giúp anh em trau dồi kỹ năng của mình. Hãy cùng đoán xem đó là những website nào nhé!

Kubet.Kim

Những địa chỉ chơi cờ vua trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Kubet.kim là một website chơi cờ vua trực tuyến cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây hội tụ những kỳ thủ chơi cờ vua từ nghiệp dư cho đến nổi tiếng trên thế giới. Mọi người có thể giao lưu ngẫu nhiên với nhau hoặc cũng có thể tìm kiếm tên của người mà mình muốn thách đấu.

Tại đây hệ số elo của bạn sẽ được tính theo số bàn thắng thua như ở ngoài đời thật. Đồng thời ở mỗi ván đấu còn có chức năng phân tích nước đi. Hoặc sau mỗi ván đấu sẽ có một thuật toán dùng để phân tích các nước đi của bạn và đối thủ.

Bên cạnh đó, các chức năng như luyện tập, giải câu đố hay xem video, học các bước đi cơ bản cho người mới bắt đầu… cũng được người dùng cực kỳ yêu thích.

Covua-vn.com

Những địa chỉ chơi cờ vua trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Đây là một trang web giao lưu, chơi cờ vua trực tuyến của Việt Nam. Đây thực sự là một tin vui cho các tuyển thủ ở Việt Nam. Khi chúng ta có cơ hội giao lưu cờ vua từ khắp các vùng miền với nhau.

Ngoài ra, trang web còn luôn cập nhật những tin tức về cờ vua Việt Nam. Những giải đấu cờ vua tại nước ta và trên thế giới. Để những ai yêu thích cờ vua có thể được cập nhật tin tức một cách nhanh nhất.

Bạn là người Việt Nam? Bạn yêu thích giao lưu cờ vua? Đây chính là trang web dành cho bạn!

Lichess.org

Những địa chỉ chơi cờ vua trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Được sáng lập vào năm 2010 bởi một người đàn ông Pháp tên Thibault Duplessis. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích giúp cho người chơi trên thế giới có thể có một địa chỉ giao lưu cờ vua trực tuyến miễn phí.

Đến năm 2015, lichess mobile apps đã xuất hiện. Như vậy, việc chơi cờ vua trực tuyến đã không còn là vấn đề đối với cả người dùng PC và mobile.

Đặc biệt, mọi người còn có thể chơi cờ với chế độ ẩn danh. Các tài khoản chơi đều sẽ được xếp hạng và tính toán bằng thuật toán để xếp những người có cùng hệ số elo chơi với nhau. Điều này thật tuyệt vời đúng không nào!

Lời kết thúc

Chơi cờ vua trực tuyến là gì và tất tần tật những địa chỉ giúp anh em trau dồi kỹ năng cờ vua online. Hy vọng đây sẽ là những kinh nghiệm bổ ích có thể giúp cho mọi người tìm được địa chỉ chơi cờ vua trực tuyến. Cám ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi bài viết của kubet. Hẹn gặp lại ở những bài chia sẻ sau nhé!

Bài viết liên quan