Cựu thủ môn Liverpool tiết lộ lý do rời Anfield

Tổng Hợp

Thủ thành Simon Mignolet rời Liverpool vào mùa hè 2019. Mới đây cựu thủ môn Liverpool vừa trải lòng về lý do rời Anfield sau quãng thời gian thi đấu cho Club Brugge.

Kể từ khi trở về Bỉ, Simon Mignolet cho biết anh trở thành “người đàn ông hạnh phúc nhất” từ lúc anh thi đấu cho đội bóng của giải VĐQG Bỉ (Jupiler Pro League). Thủ thành 31 tuổi từng có quãng thời gian 6 năm khoác áo cho đội bóng vùng Merseyside.

Simon Mignolet có 6 năm khoác áo Liverpool
Simon Mignolet có 6 năm khoác áo Liverpool

Tại Jupiler Pro League, anh giữ sạch lưới đến 14 trận trong 22 lần ra sân thi đấu. Mignolet góp công giúp Club Brugge đứng đầu bảng với cách biệt nhiều hơn 8 điểm so với đội nhì bảng Gent.

Theo Inside Futbol, Mignolet trả lời phỏng vấn trên chương trình truyền hình tại Bỉ rằng: “Chúng tôi đã thi đấu rất nhiều mặt trận cùng Club Brugge. Tôi đã trở lại vì điều đó và là người hạnh phúc nhất ở Bỉ.

“Sau 18 tháng dự bị ở Liverpool, tôi có thể chứng minh giá trị của mình ở thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp.

Mignolet chơi ấn tượng trong màu áo Club Brugge
Mignolet chơi ấn tượng trong màu áo Club Brugge

“Tôi đã giành chức vô địch Champions League cùng Liverpool, đó là kỉ niệm tươi đẹp. Dù không thi đấu trong chiến dịch này nhưng tôi cảm thấy mình là một phần của đội bóng.

“Nhưng điều quan trọng lúc này là trở thành một nhân tố chủ chốt và cảm nhận rằng mình đã đóng góp vào thành công chung của đội. Nếu Club Brugge giành cúp, hy vọng sẽ là cú ăn ba, thì điều đó gợi lại cảm giác khi tôi nâng chiếc cúp Champions League danh giá.”

Bài viết liên quan