Cách mua sim Viettel đuôi 6686 online, dòng sim lộc phát đẹp rẻ

Tổng Hợp

Sim lộc phát đang là một trong những dòng sim được đánh giá cao, mang ý nghĩa tài lộc và may mắn. Để có thể sở hữu một chiếc sim lộc phát hợp phong thủy đem đến tài lộc, phát đạt trong cuộc sống và công việc, hãy cùng tham khảo bài viết cách mua sim Viettel đuôi 6686 online tại trang web 6686vn.online dưới đây nhé. 

Sim lộc phát Viettel là gì?

Sim lộc phát Viettel 6686 online

Sim lộc phát là dòng sim có đuôi 6686 bắt nguồn từ cách phát âm trong Hán Việt tương tự với hai từ “lộc” và “phát”. Theo cách phát âm Hán Việt, số 6 thường được đọc là “lục” hay “lộc” mang ý nghĩa tài lộc, thêm vào đó con số này khi viết còn có nét cong vào thâm mang hàm ý lộc luôn vào nhà. Đối với số 8 khi phát âm sẽ được đọc là “phát” trong tiếng Việt mang ý nghĩa phát tài phát lộc, bên cạnh đó nó còn được tạo nên bằng nét cong không có điểm dừng tượng trưng cho sự phát triển trường tồn, vĩnh viễn.

Theo Ngũ Hành, số 6 đại diện cho mệnh Thổ và số 8 đại diện cho mệnh Kim, Thổ sinh Kim vật nên cặp số này có mối quan hệ tương sinh tương hỗ, mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Đây cũng là lý do mà dòng sim có đuôi 6686 này lại được ưa chuộng như vậy.

Ý nghĩa của sim lộc phát đuôi 6686 

Sim lộc phát đuôi 6686 là dòng sim mang ý nghĩa phong thủy cực cao với sự kết hợp của tài lộc và phát đạt. Hai con số 6 và 8 thường được những người kinh doanh yêu thích mang ý nghĩa lớn về nhiều mặt trong cuộc sống và công việc.

Số 6 trong sim lộc phát mang ý nghĩa gì?

Số 6 mang trong mình nhiều ý nghĩa tượng trưng với nhiều hình thái khác nhau. Không chỉ mang đến tài lộc, con số này còn thể hiện sự viên mãn giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc và thành công. Một số người cho rằng số 6 gấp đôi số 3, vậy nên nó còn mang ý nghĩa là sự gấp đôi may mắn, đem đến sự giàu sang, sinh lợi và suôn sẻ. Với những ý nghĩa tuyệt vời trên, thật dễ hiểu khi số 6 khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn đến vậy.

Số 8 trong sim phát lộc mang ý nghĩa gì?

Giống như con số 6, số 8 cũng nhận được sự yêu thích của nhiều người mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu. Không chỉ đại diện cho sự phát đạt, thành công, số 8 còn là biểu trưng cho sức khỏe dồi dào, tâm hồn an tĩnh, và sự thịnh vượng. 

Nói tóm lại việc sở hữu một chiếc sim lộc phát đuôi 6686 sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội, vận may trong cuộc sống và công việc. Nếu bạn đang là một thương nhân hay làm bất kỳ công việc gì trong lĩnh vực kinh doanh, thì nên sở hữu ngay một chiếc sim lộc phát này để xây dựng thương hiệu cùng sự tin tưởng đối với người xung quanh.

Ý nghĩa của sim lộc phát đuôi 6686

Cách mua sim Viettel đuôi 6686 online

Dưới đây là hướng dẫn cách mua sim Viettel đuôi 6686 online giúp bạn sở hữu một chiếc sim hợp với phong thủy, số mệnh của bản thân:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web 6686vn.online để mua sim Viettel đuôi 6686 
  • Bước 2: Nhấn vào thanh tìm kiếm và nhập số sim bạn mong muốn và chờ kết quả.
  • Bước 3: Lựa chọn số thuê bao mong muốn, chọn nhà mạng Viettel và nhấn Mua 
  • Bước 4: Thực hiện điền đầy đủ các thông tin của người sử dụng sim theo yêu cầu như chụp hình CCCD mặt trước và mặt sau để tải lên hệ thống.
  • Bước 5: Chọn địa chỉ nhận sim tại nhà, sau đó điền thông tin người nhận và địa chỉ nhận hàng để nhân viên giao sim đến, nhấn tiếp tục để hoàn tất quá trình mua sim.
  • Bước 6: Lựa chọn hình thức thanh toán: nhận sim thanh toán hoặc qua tài khoản ngân hàng. Kiểm tra các thông tin đã điền như số sim, địa chỉ nhận sim, thông tin khách hàng,… và nhấn Tôi đồng ý để xác nhận mua sim.

Lời kết 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sim lộc phát, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Lựa chọn mua sim tại 6686vn.online bạn sẽ nhận được những dòng sim lộc phát chất lượng với mức giá phù hợp.

Bài viết liên quan