4 tiêu chí xác định cửa nhôm xingfa chính hãng

Tổng Hợp

Cửa nhôm xingfa hiện đang là một trong những lựa chọn của nhiều chủ công trình lớn nhỏ. Vật liệu này không chỉ đem đến đến tính thẩm mỹ cao cho công trình mà còn đảm bảo các tính năng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên tất cả chỉ có được từ sản phẩm chính hãng.

4 tiêu chí xác định cửa nhôm xingfa chính hãng

Thế nào là cửa nhôm xingfa chính hãng?

Hiện nay việc sử dụng nhôm xingfa để lắp đặt cho các công trình đang dần trở nên phổ biến hơn. Nguyên nhân là do những lợi ích về mặt tính năng cũng như độ bền của các sản phẩm từ nhôm xingfa. Trong đó phổ biến hơn cả là cửa nhôm xingfa.

Thực tế hiện nay trên thị trường cửa nhôm không hề hiếm. Thế nhưng đa số cửa nhôm được sản xuất trong nước. Nhôm xingfa lại được nhập khẩu hoàn toàn từ Trung Quốc. Không ít người e ngại về chất lượng của các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Tuy nhiên nếu sản phẩm chính hãng thì chất lượng hoàn toàn có thể đảm bảo. Hàng nội địa Trung Quốc luôn ghi dấu ấn nhớ độ bền và chất lượng vượt trội. Ngược lại các sản phẩm nhái không thể đảm bảo chất lượng. Điều này cũng tương tự với các sản phẩm tại Việt Nam, hàng chính hãng và hàng giả

5 tiêu chí xác định cửa nhôm xingfa chính hãng

Cửa nhôm xingfa thật và nhái quyết định trực tiếp đến tính năng của sản phẩm cũng như lợi ích với công trình khi hoàn thiện. Có nhiều cách khác nhau để phân biệt hàng chính hãng và hàng giả. Người tiêu dùng có thể nhận biết thông qua 4 tiêu chí cơ bản như sau:

Mẫu mã bên ngoài

Mẫu mã bên ngoài là cách thức đầu tiên mà khách hàng có thể quan sát để phân biệt hàng thật – hàng giả của mọi sản phẩm. Những thanh nhôm xingfa thật sẽ có màu sắc và chữ in trên tem sắc nét, rõ ràng, không bị nhòe. Nếu như bóc lớp em bên ngoài ra thì trên thanh nhôm sẽ có màu nâu câu phủ ánh kim.

Nếu quan sát kỹ hơn nữa thì phần góc của nhôm xingfa sẽ không có khe mà liền như một tấm nhôm bị ép cong. Đây là công nghệ mới có được khi sử dụng máy ép góc thay vì dùng đinh vít liên kết như các loại nhôm có trên thị trường hiện nay. Nhờ đó mà sản phẩm khi thi công xong sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và hạn chế thấm nước qua khe cửa.

4 tiêu chí xác định cửa nhôm xingfa chính hãng
nhom xingfa chinh hang

Kiểm tra mã code

Mỗi sản phẩm trên thị trường nếu là hàng chính hãng thì đều có thể kiểm tra mã vạch. Người mua hàng hoàn toàn có thể tra mã code thông qua tem được dán trên thanh nhôm. Cách thức tra mã code có thể sử dụng phần mềm trên smartphone.

Thông tin liên quan đến sản phẩm bao gồm ngày sản xuất, đơn vị sản xuất cho đến số lô, dây chuyền sản xuất ít đều được hiển thị chi tiết. Thông tin chi tiết có được sẽ chứng tỏ đây là hàng thật. Ngược lại nếu không tra được mã QR thì đó có thể là sản phẩm bị làm nhái hoặc hàng giả.

Kiểm tra độ dày

Cửa nhôm xingfa chính hãng phải đảm bảo được độ dày. Như vậy các tính năng của sản phẩm mới được đảm bảo. Hiện nay các nhà máy sản xuất nhôm xingfa chỉ cung cấp hai loại là nhôm có độ dày 1.5ly và 2.0ly. đây cũng là độ dày của nhôm cao nhất trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm có độ dày mỏng hơn thì khả năng lớn là hàng giả. Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Chính sách bảo hành

Tất cả sản phẩm chính hãng đều đường hỗ trợ chế độ bảo hành từ nhà sản xuất. Nhôm xingfa xuất phát từ thương hiệu uy tín nên được hưởng chế độ bảo hành khá tốt nên đến 5 năm cho khách hàng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yêu cầu vấn đề bảo hành cho sản phẩm của mình như một cách thức để đảm bảo độ bền và chất lượng.

Chia sẻ trên hy vọng đã hỗ trợ quý vị lựa chọn được sản phẩm chính hãng tạo ra cửa nhôm xingfa giá rẻ bền và đẹp với thời gian.

Nhôm Kính Nam Việt Tiến

Bài viết liên quan