10 cầu thủ trẻ Messi từng dự đoán sẽ là sao lớn vào năm 2015 đang ở đâu?

Tổng Hợp

Vào năm 2015, siêu sao người Argentina Lionel Messi từng dự đoán 10 cầu thủ trẻ lúc bấy giờ sẽ khuynh đảo bóng đá thế giới.

Tiền đạo đội trưởng Barcelona đã tham gia vào chiến dịch “Backed By Messi” cùng Adidas để xem ai xứng đáng kế thừa ngai vàng mà anh đang có được.

Dưới đây là top 10 ngôi sao được Messi bình chọn trong chiến dịch “Backed By Messi”:

Kenedy (Brazil): Năm 2015 khoác áo Chelsea, hiện tại đang thi đấu cho Getafe dưới dạng cho mượn)

Maxwell Cornet (Bờ Biển Ngà): Năm 2015 còn thi đấu cho Lyon và các đội tuyển trẻ của Pháp. Hiện nay anh vẫn ở Lyon nhưng lại khoác áo cho ĐTQG Bờ Biển Ngà.

Jeremie Boga (Bờ Biển Ngà): Khi được Messi bình chọn, Boga là cầu thủ thuộc biên chế Chelsea và thi đấu cho các đội tuyển trẻ của Pháp. Tuy nhiên hiện tại anh khoác áo CLB Sassuolo và ĐTQG Bờ Biển Ngà.

James Wilson (Anh): Từng thi đấu ấn tượng ngay khi vừa ra mắt Manchester United trong chiến thắng 3-1 trước Hull City vào năm 2014. Nhưng cách Wilson bị đẩy đi cũng khiến không ít người ngạc nhiên. Hiện anh đầu quân cho CLB Aberdeen của Scotland.

Timo Werner (Đức): Khi được Messi bình chọn, anh còn thi đấu cho Stuttgart. Hiện anh đang là ngôi sao số một của RB Leipzig. Timo Werner chính là ngôi sao thành công nhất trong số các cầu thủ được Messi bình chọn trong chiến dịch “Backed By Messi”.

Ngôi sao được Messi bình chọn vào năm 2015 thành công nhất
Ngôi sao được Messi bình chọn vào năm 2015 thành công nhất

Gyasi Zardes (Mỹ): Vào năm 2015, anh được siêu sao người Argentina bình chọn khi còn khoác áo cho LA Galaxy. Hiện tại Zardes là ngôi sao thường xuyên được triệu tập lên ĐT Mỹ và đang khoác áo cho CLB Columbus Crew.

Accursio Bentivegna (Italia): Trong thời gian đó, anh thi đấu cho Palermo. Hiện tại tiền đạo sinh năm 1996 này đang khoác áo cho Carrarese của Serie C.

Aleksey Miranchuk (Nga): Từ thời điểm được Messi bình chọn cho đến nay, Miranchuk là trụ cột không thể thiếu trong đội hình của Lokomotiv Moscow và cả ĐT Nga. Anh cũng là nhân tố chủ lực giúp Nga vào đến tứ kết World Cup 2018 trên sân nhà.

Marcos Lopes (Bồ Đào Nha): Tài năng của anh được phát hiện khi thi đấu cho Monaco. Hiện đang khoác áo cho Sevilla nhưng cơ hội ra sân của cựu sao trẻ Man City thật sự không nhiều.

Khiry Shelton (Mỹ): Được biết đến khi còn khoác áo cho New York City, lúc bấy giờ Shelton và David Villa là cặp bài trùng ăn ý của đại diện MLS. Nhưng về sau, Shelton không còn là chính mình và hiện tại quay trở về Sporting Kansas City sau quãng thời gian ngắn thi đấu ở châu Âu trong màu áo của Paderborn.

Bài viết liên quan